YOUR CAPITAL CAPITALIZED

YOUR CAPITAL CAPITALIZED

Global Competence, Local Knowledge

Global Competence, Local Knowledge

CAPITALIZE ON EXPERIENCE

CAPITALIZE ON EXPERIENCE

THE RIGHT PEOPLE THE RIGHT TEAMWORK

THE RIGHT PEOPLE THE RIGHT TEAMWORK

BAN ĐIỀU HÀNH


Ông Cung Trần Việt – Tổng Giám Đốc

Ông Cung Trần Việt – Giám Đốc Nghiên Cứu & Phân tích Đầu tư Ông Việt là một trong những cổ đông sáng lập của VCAM và hiện là Giám Đốc Nghiên cứu & Phân tích Đầu Tư. Ông chịu trách nhiệm về các hoạt động định giá, xây dưng cơ cấu danh mục đầu tư và quản trị rủi ro. Trước đó, Ông đã từng là Giám Đốc Phân Tích và Giám đốc Đầu tư của Quỹ Đầu Tư Vietnam Holding, Thụy Sỹ. Ông là một trong những chuyên gia đầu tiên của Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Tp. HCM khi trung tâm mới được thành lập năm 1988. Kể từ năm 2002 Ông là Giảng Viên môn Quản Trị Tài Chính và Định Giá Doanh Nghiệp tại khoa Kinh Tế, Đại Học Quốc Gia Tp HCM. Là thành viên sang lập của Công ty tư vấn PSV, Ông đã có quá trình cộng tác chặt chẽ với hai công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam.

Ông Việt tốt nghiệp Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại Học Sydney đồng thời là Cử Nhân Khoa Học về Kỹ thuật Chế Biến Thực Phẩm của Viện Công Nghệ Odessa (Liên Xô cũ).

Ông Nguyễn Xuân Giao - Giám Đốc Đầu tư
Ông Nguyễn Xuân Giao - Giám Đốc Đầu tưÔng Giao hiện là giám đốc Đầu tư chịu trách nhiệm giám sát các khoản dầu tư PE về giáo dục. Trước khi gia nhập Bản Việt, ông Giao từng là một trợ lý giáo sư thỉnh giảng các khóa học về đầu tư và quản lý danh mục đầu tư tại Đại học Texas tại Austin (Hoa Kỳ) vào năm 2008. Nghiên cứu của ông đã được đăng tải trên các báo tài chính hàng đầu thế giới như Journal of Financial and Quantitative Analysis và The Financial Review. Trước đó Ông Giao đã làm việc tại nhiều công ty tài chính như Capital Markets Division of Alcon, Inc., SVL Holdings và là trợ lý tư vấn tài chính tại Salomon Smith Barney. Ông Giao nhận bằng tiến sĩ Tài chính tại Đại học Texas tại Arlington (Hoa Kỳ) và bằng Thạc Sỹ tại Đại học bang California, Long Beach, Hoa Kỳ . Ngoài ra ông còn là thành viên hiệp hội CFA

Ông Phạm Xuân Đồng - Giám Đốc Quỹ Đầu tư Cân bằng Bản Việt

Ông Phạm Xuân Đồng - Giám Đốc Quỹ Đầu tư Cân bằng Bản Việt, một quỹ đầu tư dạng mở đầu tư vào cổ phiếu niêm yết và các loại tài sản có thu nhập cố định. Trước khi gia nhập VCAM, ông Đồng trải qua các vị trí chuyên viên phân tích cấp cao tại phòng Nghiên cứu và Phân tích chứng khoán thuộc công ty chứng khoán ACB, và sau đó là vị trí Phó trưởng phòng Nghiên cứu và Phân tích, cung cấp các sản phẩm nghiên cứu và tư vấn đầu tư cho khách hàng của Công ty chứng khoán. Các ngành mà ông nghiên cứu chuyên sâu bao gồm Bảo hiểm, Dược phẩm và Thực phầm và Đồ uống tại Việt Nam.

Ông lấy bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng tại trường Đại học LSE và Cao học Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Northumbria.